Thông tin mới nhất về việc Hoa hậu Mỹ Linh bị mất liên lạc tại vùng lũ Yên Bái

TNTD.VN - Sau khi mất liên lạc vào chiều tối 11-10 khi đang ở vùng rốn lũ Yên Bái, mới đây người thân đã liên hệ được với Hoa hậu Mỹ Linh.
Gần 1 ngày sau khi mất liên lạc tại vùng rốn lũ Yên Bái, Hoa hậu Mỹ Linh đã nối lại được liên lạc với mọi người để báo tin rằng cô cùng mọi người trong đoàn vẫn an toàn. Cũng tin từ Mỹ Linh cho hay, hiện cô chưa thể xuống bản được do đường sạt lở.
Cập nhật thông tin từ Yên Bái, Mỹ Linh cho biết, hiện ở trên bản Cu Vai, huyện Trạm Tấu vẫn còn mưa rất to. Tuy nhiên vì lo lắng cho tiến độ thi công dự án nên Mỹ Linh và êkip đã quyết định không thể chờ mà dầm mưa để lắp đặt các thiết bị. 
"Tuy bị cô lập trên bản nhưng với Linh điều quan trọng lúc này là phải hoàn thành dự án. Ánh sáng thực sự rất ý nghĩa với người dân nơi đây. Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho Linh. Rất may mắn là người dân ở bản Cu Vai vẫn an toàn." - Mỹ Linh chia sẻ.
Đại diện êkip của Mỹ Linh ở Yên Bái cho biết thêm, trên đường di chuyển ra địa điểm lắp đặt trụ điện, cả đoàn gặp phải sạt lở, nhưng sau khi xem xét tình hình, cả đoàn quyết định băng qua đoạn đường bùn lầy ngập sâu. Bản thân Mỹ Linh luôn lạc quan tươi tắn, cô xông xáo đi trước và luôn cổ vũ cho mọi người. 
Được biết dự án nhân ái trên đã hoàn thành được hơn một nửa, Mỹ Linh và êkip đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn còn lại để mưa bão tan cũng là lúc thôn bản Cu Vai được thắp sáng.
Trước đó, Mỹ Linh đã không quản ngại đường xá xa xôi cách trở, về với người dân ở thôn Cu Vai để thực hiện dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại đây. 
Thời điểm Mỹ Linh đang có mặt tại Yên Bái để hoàn tất dự án ý nghĩa này đúng vào lúc thời tiết giông bão do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn tỉnh Yên Bái liên tục có mưa lớn gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Hiện giao thông và mọi sinh hoạt tại huyện Trạm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

icon

  • yahoo My status My status
    DƯƠNG 0984558578